เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

พ่อสอนเสียวว

พ่อสอนเสียวว

ปรีดากำลังนอนอยู่บนเตียง เมื่อสุรีย์ลูกสาวเข้าไปในห้อง
"สวัสดีคะ...พ่อ..." เธอทักพ่อแล้วนั่งลงปลายเตียง
"สวัสดีจ๊ะ...มีอะไรให้พ่อช่วยไหมลูก..."
"คะพ่อ...พ่อเก่งจัง.. รู้ทันหนูอีกแล้ว...คือ...คือ..ที่โรงเรียน วันนี้เราเริ่มเรียนเรื่องเพศศึกษา.. ในหนังสือมีรูปผู้ชาย..เอ่อ. มันยังไงก็ไม่รู้ แก้วเพื่อนหนูมันบอกว่าของจริงมันไม่เหมือนแบบนี้หรอก หนูเลยอยากจะถามพ่อว่า... พ่อโชว์ให้ดูได้ไหมคะ.. ว่าของจริงกับในหนังสือมันต่างกันอย่างไร..."
"เฮ่ย...หนูล้อพ่อเล่นหรือเปล่าลูก..." ปรีดาร้องถามลูกสาว
"ไม่ได้ล้อเล่นนะพ่อ.......หนูอยากดูจริงๆ.. ถอดเสื้อให้หนูดูหน่อยนะพ่อ.." ปรีดาลุกขึ้นนั่งบนเตียง สุรีย์จ้องหน้าพ่อด้วยสายตาที่อ้อนวอน
"นะพ่อนะ..." ปรีดาถอนหายใจเฮือก แล้วเอามือจับชายเสื้อยืดยกถอดออกไปทางหัว สุรีย์จ้องมองหน้าอกพ่อเขม็ง แล้วเอามือยื่นไปลูบที่หน้าอกพ่อ
"ว๊าว...พ่อ..หน้าอกพ่อกล้ามเป็นมัดๆเลย.... แล้วผู้ชายทุกคนต้องมีขนที่หน้าอกทุกคนหรือเปล่าพ่อ..."
"ไม่ทุกคนหรอกลูก....บางคนก็ไม่มี.."
"แล้วอย่างอื่นมันเหมือนกันหรือเปล่าคะ..."
"หนูหมายถึงอะไรลูก...."
"ในหนังสือเขาบอกว่า... อวัยวะเพศของผู้ชายส่วนใหญ่แล้วเมื่อมันแข็งจะยาวประมาณ 5 นิ้ว... แต่แก้วบอกว่าขนาดนั้นมันเล็ก... หนูอยากรู้ว่าของพ่อจะเหมือนในรูปหรือเปล่า..."
"สุรีย์ลูกรัก...ไว้หนูโตกว่านี้หนูก็รู้เองแหละ..."
"พ่อจ๋า......ช่วยหนูหน่อยนะ... ไหนพ่อบอกว่าจะช่วยหนูทุกอย่างละคะ...หนูแค่อยากดูเพื่อการเรียนนะคะ... นะพ่อนะ.. หนูไม่บอกใครหรอกคะ..." ปรีดาถึงกับอึ้ง นั่งครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง สุรีย์ก็ยังคงจ้องตาพ่อด้วยความอยากรู้อยากเห็น
"ก็ได้ลูก... หนูไปปิดประตูก่อนไป..." สุรีย์ได้ฟังพ่อบอก ก็รีบไปปิดประตูห้องทันที เมื่อเธอหันกลับมา พ่อก็ยืนเปลือยกายอยู่บนเตียงเสียแล้ว สุรีย์ยืนมองตาค้าง ปากอ้าค้าง
"พ่ออ...โอ้โฮ..ทำไมของพ่อใหญ่จัง..." เธอเดินกลับมาพ่อช้าๆ สายตาไม่ยอมละจากลำควยของพ่อที่ห้อยอยู่หว่างขา เธอนั่งลงบนเตียงอีกครั้ง
"มันใหญ่จังเลยคะพ่อ... แล้วเวลามันแข็งจะใหญ่ขนาดไหน.. หนูเคยเห็นแต่ในหนังสือ..."
"แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วนะลูก..... พ่อคิดว่า.....การที่หนูเห็นในหนังสือก็น่าจะเพียงพอแล้วนะ..." ปรีดาบอกกับลูกสาว
"แก้วบอกเรื่องการที่จะทำให้มันแข็งด้วยคะพ่อ..." พูดจบ เธอก็ยื่นมือไปสัมผัสมัน
"เอ่อ..มันก็ใช่..มันเป็นวิธีหนึ่ง... แต่หนูอย่าลืมนะหนูแบบนี้กับใคร..."
"โอ..หนูรู้คะว่า...พ่อเป็นพ่อหนู.. โอ๊ะ..พ่อ... มันเริ่มแข็งแล้วพ่อ..." สุรีย์ร้องออกมาด้วยความดีใจและตื่นเต้น เธอยังนึกถึงคำบอกเล่าจากแก้วอีกว่า การที่จะทำให้ควยของผู้ชายแข็งขึ้นมาอีกวิธีหนึ่ง เธอจึงลองทำทันที สุรีย์ขยับเข้าไปแล้วแลบลิ้นเลียที่หัวควยพ่อทันที
"โอ๊ะ...อย่าลูก..." ปรีดาร้องลั่นแล้วถอยห่างออกไป
"ดูซิคะพ่อ...มันแข็งแล้ว.. อืมม..ใหญ่กว่าเดิมตั้งเยอะ.."สุรีย์อุทานออกมาด้วยความตื่นเต้น ก่อนที่ปรีดาจะพูดอะไรออกมา สุรีย์ก็จับลำควยของพ่อยัดเข้าไปในปากเสียแล้ว เธอเริ่มเลียและดูดตรงหัว ส่วนมือก็สาว รูดลำควยไปด้วย แล้วเธอก็แหงนหน้าบอกกับพ่อว่า
"แก้วมันบอกว่าต้องทำอย่างนี้ด้วย..." แล้วก็ก้มกลับไปดูดควยพ่อต่อ ปรีดีทั้งเสียว ทั้งประหลาดใจ
"หนูไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะเข้าไปในของผู้หญิงได้.. มันคงดีนะพ่อ..."
"จ๊ะ..มันเยี่ยมไปเลย... แต่หนูจะได้เรียนรู้ภายหลังนะ.."
"พ่อคะ...หนูอยากรู้อย่างอื่นอีกคะ..." สุรีย์ถามพ่อเบาๆ แก้มเป็นสีชมพู ด้วยความเขินอาย
"อะไรหรือลูก..." ปรีดาถามลูกสาวด้วยความสงสัย
"เอ่อ...บางทีมันน่าจะสะดวงมากกว่านี้..." เธอพูดออกมาแบบอายๆ แล้วก็รูดซิปกางเกงลงไป ปล่อยให้กางเกงขาสั้นที่นุ่งหล่นลงไปที่ปลายเท้า แล้วเขี่ยมันทิ้งไป
"พ่อขา..ของหนูมีน้ำใสๆออกมาด้วย... ครูบอกว่า.. หมายถึง หนูต้องการให้ผู้ชายเอาคะ..ควย..ใส่ไป.. แล้วมันจะรู้สึกมีความสุข.. ใช่ไหมพ่อ..."
"พ่อคิดว่า....เราน่าจะพอได้แล้ว... หนูควรจะไปนอนได้แล้วจ๊ะ..."
"พ่อขา... หนูคิดว่าหนูพอเข้าใจคะ..ว่าถึงเวลานี้หนูจะลองกับมันแล้วคะ...." สุรีย์นั่งลงพร้อมกับคว้าควยพ่อไปดูดต่อทันที เธอยัดควยพ่อเข้าไปในปากมากขึ้นเรื่อยๆ
"หนูทำแบบนี้ดีไหมคะพ่อ..." สุรีย์แหงนหน้าขึ้นไปถามพ่อ
"ดะ..ดี..ดีมากลูก..." สุรีย์ก้มกลับไปดูดควยพ่อต่อ ขณะที่เธอรู้สึกว่า ตรงร่องหีเธอนั้นมันเปียกแฉะมากขึ้น สุรีย์มองหน้าพ่อแล้วใช้มือถอดเสื้อเธอออกไป โอ...เธอไม่ได้สวมยกทรง
"พ่อขา...หัวนมหนูมันแข็งตั้งเลยคะ...ลองจับดูซิคะ..." เธอบอกพ่อพร้อมกับจับมือพ่อไปวางลงบนหน้าอกเธอ แล้วเธอก็จับมือพ่อนวดคลึงไปบนเต้า
"พ่อขา...ผู้ชายเขาเลียข้างล่างของผู้หญิงด้วยหรือคะ..."
"ใช่จ๊ะ...ลูกรัก..."
"งั้นพ่อ....แสดงให้หนูดูหน่อยซิคะ..." มาถึงขั้นนี้ ปรีดาไม่คิดอะไรแล้ว เขาอุ้มสุรีย์ขึ้นไปบนนอนเตียง ถอดกางเกงในลายลูกไม้สีขาวของเธอออกไป หีของเธอนั้นแฉะดังที่เธอบอกจริงๆ มันเปียกเยิ้มไปทั้งร่องที่อวบอูมเต็มง่ามขา ปรีดาก้มลงไปเลียหีลูกสาวทันที สุรีย์ถึงกับสะดุ้งเฮือก ขนลุกเกรียวไปทั้งตัว ปรีดาลากลิ้นเลียตามร่องกลีบหีเพื่อกลืนกินน้ำหีอันแสนบริสุทธิ์ของเธอ
"โอ้ววว....พ่อขา...เสียวจังเลย...ซี๊ดดด.." สุรีย์ร้องครางออกมาอย่างมีความสุข สองมือก็นวดคลึงสองเต้าของตัวเองไปด้วย ปรีดายังคงเลียหีลูกสาวต่อไป บางครั้งก็แยงลิ้นเข้าไปในรูหีเธอด้วย สุรีย์ร้องครางเสียงดังขึ้นมาเรื่อยๆพ่อขา...เอาของพ่อใส่ของหนูเลยคะ...โอยยย..." สุรีย์ร้องบอกพ่อไปก็ร้องครวญครางไป ปรีดาเงยหน้าขึ้นไปมองลูกสาว
"พ่อขา...ช่วยหนูด้วย...หนูไม่ไหวแล้ว..." สุรีย์บอกพ่อ ด้วยสายตาที่วิงวอน ปรีดาจึงเลื้อยขึ้นไปทาบทับบนตัวลูกสาว ก้มลงไปจูบปากเธออย่างนุ่มนวล ปลายลำควยของเขากระดกส่ายเสียดสีอยู่ที่ร่องหีของเด็กสาว
"พ่อขา...เร็วคะ...อย่าทรมานหนูเลย..." ปรีดีดูดปากลูกสาวอีกครั้งพร้อมๆกับสอดมือลงไปจับควยตัวเองเขี่ยไปมาที่ปากรูหีลูกสาว ปรีดาค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีลูกสาวอย่างช้าๆ สองมือของสุรีย์กำขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น เธอรู้สึกว่าควยของพ่อค่อยเลื่อนไหลเข้าไปในรูหีเธออย่างช้าๆ มันตึงแน่น เสียวซ่านไปทั้งตัว
"โอ๊ะ..ซี๊ดด...พ่อขา..เจ็บ..เสียว...ซี๊ดด.. แน่นจังเลย..." สุรีย์ร้องครางลั่นห้อง ไม่นานนักความพยายามของปรีดาก็เห็นผล ลำควยของเขาก็เข้าไปสงบนิ่งในรูหีลูกสาวทั้งลำ ปรีดา กดนิ่งสักพักก็เริ่มขยับขึ้นลง ช้าๆ เนิบๆ ทำให้สุรีย์ได้รับความเสียวจากการกระทำของพ่ออย่างเต็มที่
"โอ้วว...ซี๊ดดด...พ่อขา..หนูเสียว...ซี๊ดด...เร็วๆพ่อ..." สุรีย์ร้องครวญคราง สองมือยกขึ้นมาจับกุมที่แก้มก้นของพ่อพร้อมกับจิกกดลงไปหาเธอ ด้วยอารมณ์ความอยากของเธอ
"อูยยย...ซี๊ดด..พ่อขา.. เอาน้ำออกในหีหนูนะ...หนูอยากรู้ว่ามันจะรู้สึกอย่างไร...ซี๊ดดด..."
"ได้จ๊ะ...เดี๋ยวพ่อจะเอาน้ำออกในหีน้อยๆของลูก..." ปรีดาร้องบอกกับลูกสาว เสียงสั่นเครือด้วยความเสียว เพราะรู้ตัวดีว่า เขากำลังจะทานทนต่อการบีบรัดจากหีลูกสาวต่อไม่ไหวแล้ว
"โอ้วว..พ่อ..หยุด...หยุดก่อน...ฉี่ออก..ฉี่หนูจะออก..โอ๊ยย.." สุรีย์ร้องลั่น แต่ปรีดาหาได้หยุดไม่ เพราะเขารู้ว่าลูกสาวกำลังจะถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรก เขาจึงเร่งสปีดเต็มกำลัง
"โอ..อูยย...ปล่อยมาเลยลูก...หนูกำลังถึงจุดสุดยอด...ไม่ใช่ฉี่หรอกลูก...อูยย...พ่อจะออกแล้วลูก...อูยย..ออกแล้ว...ซี๊ดด." ปรีดากระแทกควยอีกสองสามที เขาก็ปล่อยน้ำกระฉูดพุ่งเข้าไปในโพรงหีลูกสาวอย่างแรง สุรีย์ผวากอดพ่อแน่น ตัวสั่นระริก
"โอ้วว...ซี๊ดดด....พ่อจ๋า..ซี๊ดดด.." ด้วยความแรงทำให้สุรีย์น้ำแตกไปอีกครั้ง ปรีดาถึงกับหมดแรงฟุบลงไปตัวลูกสาว แล้วค่อยๆพลิกตัวลงไปนอนข้างลูกสาว ภายในห้องได้ยินแต่เสียงหายหอบฮั่ก..ของทั้งคู่
"พ่อขา.. หนูมีความสุขมากที่สุดเลยคะ...ขอบคุณคะพ่อ...ที่สอนหนูเป็นอย่างดี..." สุรีย์พลิกตัวไปกอดพ่อแล้วหอมแก้มหนึ่งฟอด ปรีดาโอบกอดลูกสาวเช่นกัน
"พรุ่งนี้พ่อสอนหนูอีกนะ...." สุรีย์กอดกระแซะ
"ได้จ๊ะลูกรัก... หนูให้พ่อสอนตอนไหนก็บอก...พ่อสอนให้ได้ตลอดเวลาจ๊ะ..."
ของเค้า ดี จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

TOP

สุดยอดเลย ขอบคุณคับ

TOP

เยสกันมันดี

อืม....เยี่ยม

TOP

น่ารักจังลูกสาวคนนี้

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่
| โปรแกรมฟุตบอล วันนี้ คืนนี้ | ผลบอลเมื่อคืน เมื่อวาน | ดูบอลออนไลน์ ดูบอลฟรีผ่านเน็ต |